Thứ Sáu, 4 tháng 10, 2019

Báo CAND: Trao tặng áo phao cứu sinh cho học sinh vùng lũ biên giới

Ngày 4-10, ĐVTN Cụm thi đua số 2 - Khối Cảnh sát nhân dân Công an tỉnh An Giang phối hợp cùng một số cơ sở đoàn kết nghĩa tổ chức trao tặng áo phao cứu sinh cho các em học sinh nghèo vùng lũ xã Khánh An - xã đầu nguồn của huyện An Phú, tỉnh An Giang.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xã hội, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/nhip-cau-nhan-ai/trao-tang-ao-phao-cuu-sinh-cho-hoc-sinh-vung-lu-bien-gioi-564464/

Đoàn công tác thiện nguyện đã trao 320 áo phao cứu cho các em học sinh nghèo vùng lũ biên giới An Phú.

Đoàn công tác thiện nguyện Công an tỉnh An Giang trao áo phao cứu sinh cho học sinh vùng lũ xã Khánh An (huyện An Phú).

Cũng trong đợt này, Đoàn công tác còn trao tặng 25 phần quà cho các em học sinh nghèo hiếu học trưởng tiểu học "A Khánh An" và trao tặng 10 phao tròn, 2 triệu đồng cùng các dụng cụ cần thiết cho Đội cứu hộ, cứu nạn trên đường thủy xã Khánh An (huyện An Phú).

Đoàn công tác trao tiền và các dụng cụ cho Đội cứu hộ, cứu nạn trên đường thủy xã Khánh An

Bên cạnh đó, Đoàn công tác cũng phối hợp với Câu lạc bộ hớt tóc tình nguyện, hớt tóc miễn phí cho khoảng 200 em học sinh trường tiểu học "A Khánh An".

Câu lạc bộ hớt tóc tình nguyện hớt tóc miễn phí cho các em học sinh.

Ngoài ra, CBCS Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn Công an tỉnh An Giang hướng dẫn những kỹ thuật cứu hộ, cứu nạn và sơ cứu người bị tai nạn đuối nước cho lực lượng cứu hộ, cứu nạn trên đường thủy xã Khánh An. Được biết, kinh phí của chương trình lần này do ĐVTN các chi đoàn đóng góp, cùng với nguồn huy động từ các nhà hảo tâm.

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CHCN Công an tỉnh An Giang hướng dẫn kỹ thuật cứu hộ, cứu nạn và sơ cứu người bị tai nạn đuối nước.

Việc trao tặng áo phao cứu sinh cho học sinh vùng lũ là hoạt động hết sức thiết thực của tuổi trẻ Công an tỉnh An Giang dành cho trẻ em vùng đầu nguồn huyện An Phú. Đồng thời giáo dục cho các em học sinh có tính tự giác mặc áo phao khi phải thường xuyên đi học qua sông, qua đò nguy hiểm, nhằm tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

T. Tầm - T. Lĩnh

Tìm kiếm:✨

  • Hớt tóc, Công an tỉnh An Giang, Cứu sinh, Áo phao, Khánh An, An Phú, ĐVTN, Qua đò, Đường thủy, Đầu nguồn, Kết nghĩa, Trao tặng, Chi đoàn, Lũ, Cứu nạn, Hiếu học, An Giang, Nguyện, Tình nguyện, Thiện