Thứ Năm, 3 tháng 10, 2019

Báo CAND: Dùng dao đe dọa cụ già U70 cướp tài sản

Ngày 3-10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Phú Tân (tỉnh An Giang) cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Nguyễn Quốc Lộc (SN 1998, cư trú thị trấn Sa Rài, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp) về hành vi cướp tài sản.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/ban-tin-113/dung-dao-de-doa-cu-gia-u70-cuop-tai-san-564185/

Theo thông tin từ Cơ quan điều tra, sau khi nhậu cùng một số người bạn ở thị trấn Chợ Vàm (huyện Phú Tân), thì Lộc nảy sinh ý định cướp tài sản của người khác để lấy tiền tiêu xài.

Quan sát thấy nhà ông Lê Văn Xéc (SN 1950, cư trú địa phương) có tài sản nên Lộc đã dùng dao mang theo sẵn trong người xông vào nhà đe dọa ông Xéc lấy một ĐTDĐ và một xe môtô.

Đối tượng Lộc.

Trong lúc giằng co, ông Xéc truy hô nên được người dân xung quanh đến trợ giúp. Lúc này Lộc còn dùng dao rượt đuổi, chém một số người nhưng không thành.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Phú Tân nhanh chóng có mặt tại hiện trường và bắt giữ được Lộc cùng tang vật. Tại cơ quan Công an, Lộc đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Phú Tân tiếp tục.

Nghiêm Túc - T. Lĩnh

Tìm kiếm:✨

  • Thị trấn Sa Rài, Thị trấn Chợ Vàm, U70, Nguyễn Quốc Lộc, Công an huyện Phú Tân, Tân Hồng, Cụ già, Phú Tân, Truy hô, Lệnh bắt, Cư trú, Đồng Tháp, An Giang, Tạm giam, Cướp, Tiêu xài, Rượt đuổi, Dao, Giằng co, Nhậu