Thứ Sáu, 13 tháng 9, 2019

Báo Thời Đại: Những cái tên độc nhất vô nhị ở Việt Nam

Mới đây trên mạng xã hội, hình ảnh danh sách bảng tên tại một bệnh viện ở An Giang có tên một bé 8 tháng tuổi là Phan Hết Gas Hết Số. Nhiều người hài hước nói, cái tên này lại được quy vào danh sách Những cái tên độc nhất vô nhị ở Việt Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/nhung-cai-ten-doc-nhat-vo-nhi-o-viet-nam-87497.html

Hình ảnh danh sách bảng tên tại một bệnh viện ở An Giang có tên một bé 8 tháng tuổi là Phan Hết Gas Hết Số, khiến ai cũng thắc mắc. Với trường hợp trên, xuất hiện nhiều luồng ý kiến, thứ nhất là trong lúc ghi hồ sơ khám bệnh, lễ tân đánh nhầm tên cho cậu bé. Thứ hai, đây chính là cái tên được cha mẹ em đẻ em bé đặt cho. Nếu đây là tên thật của đứa trẻ thì đó là một cái tên thú vị, nhưng nếu sau này bé đi học rất có thể sẽ gặp nhiều rắc rối. Một số người khác cho rằng có sự can thiệp của kỹ thuật chỉnh sửa hình ảnh chứ không ai đặt tên con như vậy.

Cái tên Phan Hết Gas Hết Số gây chú ý

Tuy cái tên rất quan trọng với mỗi người nhưng đôi khi có những ông bố bà mẹ có thể sáng tạo ra những cái tên độc nhất vô nhị, nhìn vào chỉ biết bật cười.

Có lẽ nào đây là kết quả của cuộc tình không trọn vẹn?

Nhân vật ra đời đúng thời gian phim "Bao công" đang làm mưa làm gió

Có người nói "Chắc nhà bạn này mở tiệm Internet?"

Còn ba mẹ bạn này chắc hâm mộ cố Chủ tịch Cuba lắm

Cái tên này chắc đã gây ra nhiều rắc rối cho chủ nhân

Một sự kết hợp hơi "khó đỡ"

Họ "Cà" là một trong những họ của dân tộc Thái

Cái lờ là đồ đan bằng tre nứa, có hom, dùng để nhử bắt cá tôm ở những chỗ nước đứng

Cái tên nghe rất "Tây"

Ba mẹ hẳn là có đam mê nấu nướng

Một cái tên khó lòng bị "đụng hàng"

An An

Tìm kiếm:✨

  • Phan Hết Gas Hết Số, Độc nhất, Có lẽ nào, Tre nứa, Bao Công, An Giang, Quán internet, Đụng hàng, Đặt tên, Bắt cá, Lễ tân, Quy, Đan, Gas, Bật cười, Cuba, Nấu nướng, Người Thái, Cuộc tình, Rắc rối