Thứ Tư, 4 tháng 9, 2019

Báo Người Lao Động : An Giang: Tổ chức vui chơi trung thu cho con công nhân

Bà Phan Thị Diễm, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh An Giang, cho biết từ ngày 6 đến 12-9, LĐLĐ tỉnh sẽ liên tục tổ chức nhiều chương trình mang Tết Trung thu đến tận tay con công nhân (CN).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Văn hóa, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Lao Động , nguồn bài: http://nld.com.vn/cong-doan/an-giang-to-chuc-vui-choi-trung-thu-cho-con-cong-nhan-20190904204035577.htm

Các đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh sẽ đến các doanh nghiệp thăm hỏi và trao 800 phần quà (150.000 đồng/phần) cho các cháu thiếu nhi là con CN có hoàn cảnh khó khăn.

Một chương trình đêm hội trăng rằm trong năm 2018 do LĐLĐ tỉnh An Giang tổ chức

Riêng tại Công ty CP Xuất nhập khẩu Thủy sản An Giang - nơi có nhiều đoàn viên, CN có con trong độ tuổi thiếu nhi, LĐLĐ tỉnh sẽ tổ chức sự kiện "Đêm hội trăng rằm" ngay tại khuôn viên đơn vị, với nhiều hoạt động vui tươi, lành mạnh như: biểu diễn bong bóng tạo hình, ảo thuật, văn nghệ và phát 350 phần quà cho các cháu.

Tìm kiếm:✨

  • LĐLĐ tỉnh An Giang, Phan Thị Diễm, Trăng rằm, Trung thu, Liên đoàn lao động, An Giang, Tận tay, Ảo thuật, Thiếu nhi, Bong bóng, Vui chơi, Tổ chức sự kiện, Vui tươi, Công nhân, Đoàn viên, Văn nghệ, Tạo hình, Thăm hỏi, Khuôn viên, Quà