Chủ Nhật, 8 tháng 9, 2019

Báo Kiến Thức: Giật mình xuất hiện cậu bé có tên 'Phan Hết Gas Hết Số'

Tên của một đứa trẻ 8 tuổi xuất hiện trên bảng tên ở một bệnh viện mà khiến ai nhìn thấy cũng phải dụi mắt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/giat-minh-xuat-hien-cau-be-co-ten-phan-het-gas-het-so-1273668.html

Khi làm giấy khai sinh cho con, cha mẹ nào cũng muốn đặt cho con những cái tên hay và ý nghĩa nhất. Bên cạnh đó, cũng có những bậc phụ huynh lại chọn cho con mình một cái tên thật độc lạ, điển hình như gia đình dưới đây.

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ chia sẻ hình ảnh cái tên của một đứa trẻ 8 tuổi được xướng danh trên danh sách chờ tại một bệnh viện khiến ai nấy cũng xôn xao. Được biết, bức ảnh này được chụp tại một nơi khám bệnh ở tỉnh An Giang.

Cái tên độc lạ của bé trai khiến ai cũng phải tròn mắt.

Cụ thể, tên của đứa trẻ 8 tuổi đó là Phan Hết Gas Hết Số, gắn gọn là em Số. Cái tên xuất hiện trên bảng tên quả thật rất đáng để mọi người chú ý.

Ngay sau khi hình ảnh này được chia sẻ lên mạng xã hội đã gây được sự chú ý của rất nhiều người. Nhiều người cho rằng, có sự can thiệp của kỹ thuật chỉnh sửa ảnh ở đây, tuy nhiên, khi soi kỹ tấm hình thì lại không thấy dấu hiệu đó.

Vậy nên có thể xảy ra 2 trường hợp, một là trong lúc ghi hồ sơ khám bệnh, lễ tân đã đánh nhầm tên cho đứa trẻ. Hai là, đây chính là cái tên được cha mẹ em rút ruột đặt cho. Nếu đây là tên thật của đứa trẻ thì có vẻ khá khá thú vị, tuy nhiên, nếu sau này bé đi học thì sẽ có nhiều rắc rối.

“Bố mẹ vui nhất thời,con thì buồn hẳn một đời.”

“Sinh ra không ở vạch đích nhưng cái tên là cũng sắp về tới đích rồi.”

"Bố mẹ nên xem xét đổi lại tên sớm cho con, vì tên như vậy rất khó cho bé đi học sau này", một số dân mạng bày tỏ.

Theo Tú Linh/Khoevadep

Tìm kiếm:✨

  • Phan Hết Gas Hết Số, Dụi, Xướng danh, Giật mình, Giấy khai sinh, Rút ruột, Đến đích, Khám bệnh, Lễ tân, Cậu bé, Một đời, Đứa trẻ, Nhất thời, Tấm hình, Đổi lại, Chia sẻ ảnh, Quả thật, Độc, An Giang, Soi