Chủ Nhật, 8 tháng 9, 2019

Báo An Giang: Tổ chức Chương trình khảo sát Postshow Tour dành cho người mua và báo chí Quốc tế tại An Giang

Trong 2 ngày 7 và 8-9, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang phối hợp Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình khảo sát Postshow Tour dành cho người mua và báo chí Quốc tế tại An Giang, với sự tham gia của các doanh nghiệp du lịch trong, ngoài nước và cơ quan báo chí.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nghệ thuật, được chúng tôi tổng hợp từ báo An Giang, nguồn bài: http://baoangiang.com.vn/to-chuc-chuong-trinh-khao-sat-postshow-tour-danh-cho-nguoi-mua-va-bao-chi-quoc-te-tai-an-giang-a253787.html

Các đại biểu, khách mời trong, ngoài nước tham dự Chương trình khảo sát Postshow Tour

Dàn nhạc ngũ âm Khmer biểu diễn trong đêm Gala chương trình

Đoàn khảo sát đã đến một số điểm du lịch đặc trưng của An Giang, như: rừng tràm Trà Sư (Tịnh Biên), làng bè cá Châu Đốc, làng Chăm xã Đa Phước (An Phú)…, để tham quan và tìm hiểu hoat động du lịch.

Qua đó, tạo điều kiện để các doanh nghiệp du lịch địa phương gặp gỡ, trao đổi thông tin, hợp tác xây dựng và kết nối tour, tuyến du lịch với các doanh nghiệp du lịch (người mua) và báo chí quốc tế tham gia Hội chợ du lịch Quốc tế TP. Hồ Chí Minh.

THANH TIẾN

Tìm kiếm:✨

  • Sở Du lịch TP, Báo chí quốc tế, Rừng Tràm Trà Sư, Ngũ âm, Tịnh Biên, An Giang, Ngoài nước, Khmer, Dàn nhạc, An Phú, Người mua, Cơ quan báo chí, Ga-la, Hồ Chí Minh, Tour, Khảo sát, Khách mời, Du lịch, Đặc trưng, Tham quan