Thứ Năm, 5 tháng 9, 2019

Báo Gia Đình VN: Hơn 300 vận động viên tranh tài tại Giải quần vợt truyền thống mở rộng Cúp thép miền Nam /V/

Hơn 300 VĐV của Giải quần vợt tranh Cúp thép miền Nam /V/ lần thứ XVIII đang gấp rút chuẩn bị cho cuộc tranh tài diễn ra tại TP Vũng Tàu vào ngày 7-8/9 sắp tới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình VN, nguồn bài: https://giadinhvietnam.com/hon-300-van-dong-vien-tranh-tai-tai-giai-quan-vot-truyen-thong-mo-rong-cup-thep-mien-nam--v-d147603.html

Ngày 5/9, BTC Giải quần vợt truyền thống cúp Thép Miền Nam /V/ cho biết, tiếp nối thành công những năm trước, giải quần vợt năm nay sẽ diễn ra tại TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trong hai ngày 7 và 8/9/2019.

Là một trong những giải quần vợt uy tín và quy mô được Công ty Thép Miền Nam tổ chức hàng năm, nhằm mục đích rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần thể thao và giao lưu gắn kết mối quan hệ tốt đẹp giữa Thép Miền Nam /V/ và các nhà phân phối, khách hàng, các công ty trong hệ thống Tổng công ty Thép Việt Nam.

Các vận động viên tranh tài sôi nổi tại mùa giải năm 2018.

Hiện tại, BTC đang gấp rút hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng cho giải đấu. Giải quy tụ hơn 300 VĐV chuyên nghiệp và bán chuyên đến từ các tỉnh, thành như: TP.HCM, Cần Thơ, Tiền Giang, Vĩnh Long, Bà Rịa – Vũng Tàu, An Giang… Đây chính là đại diện của các sở ban ngành, các công ty trong hệ thống Tổng Công ty Thép Việt Nam - CTCP, các khách hàng thân thiết của Thép Miền Nam /V/ và đặc biệt là sự góp mặt của các cây vợt chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Các cặp đôi thi đấu theo hình thức vòng tròn loại trực tiếp hứa hẹn sẽ đem lại những màn so tài gây cấn và quyết liệt. Riêng ở giải hạng A1 với sự góp mặt của những vận động viên gạo cội, đẳng cấp quốc gia tranh tài sẽ làm sân đấu nóng lên khi các vận động viên thể hiện tài năng cùng với kinh nghiệm thi đấu ấn tượng sẽ tạo được dấu ấn đẹp cho giải đấu.

/**/

Tìm kiếm:✨

  • Thép Miền Nam, Công Ty Thép Miền Nam, XVIII, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cây vợt, Gây cấn, Bán chuyên, Tranh tài, Gấp rút, Vận động viên, Vũng Tàu, Tennis, Sân đấu, Nhà phân phối, Gạo cội, Vòng tròn, Vĩnh Long, Ban ngành, Sẽ làm, An Giang