Thứ Năm, 11 tháng 7, 2019

Báo SGGP: Chưa chốt phương án xử lý trạm T2

Ngày 11-7, Bộ GTVT đã họp với UBND các tỉnh Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp cùng các đơn vị liên quan 2 phương án xử lý bất cập ở trạm T2 trên QL91.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Quản lý - Quy hoạch, được chúng tôi tổng hợp từ báo SGGP, nguồn bài: http://sggp.org.vn/chua-chot-phuong-an-xu-ly-tram-t2-604317.html

Phương án 1 là dời trạm T2 qua ngã ba Lộ Tẻ, đến gần KCN Thốt Nốt, TP Cần Thơ. Phương án 2 là giữ nguyên vị trí trạm và xả trạm không thu phí cho đến khi xây dựng xong tuyến tránh TP Long Xuyên. Ý kiến của các địa phương liên quan nghiêng về phương án 2 bởi tuyến tránh TP Long Xuyên dự kiến hoàn thành vào tháng 1-2022.

Nếu chọn phương án này, ngân hàng cần cho chủ đầu tư được khoanh nợ đến khi có đường tránh TP Long Xuyên. Bộ GTVT sẽ lập đoàn khảo sát thực địa, tính toán kỹ trước khi chọn phương án phù hợp.

BÍCH QUYÊN

Tìm kiếm:✨

  • UBND các tỉnh Cần Thơ, QL91, Khu công nghiệp thốt nốt, Lộ Tẻ, Long Xuyên, Đường tránh, Khoanh, Đồng Tháp, Tp Cần Thơ, An Giang, Thực địa, Ngã ba, Kiên Giang, Dời, Bộ giao thông vận tải