Thứ Sáu, 19 tháng 7, 2019

Báo Người Đưa Tin: Tạm giữ hình sự nghi phạm sát hại hàng xóm vì nghi vợ ngoại tình

Phát hiện chồng và người hàng xóm xô xát nhau, bà H. liền đến can ngăn thì bị người hàng xóm này đâm tử vong. Nguyên nhân ban đầu được ngành chức năng xác định là do ghen tuông.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/tam-giu-hinh-su-nghi-pham-sat-hai-hang-xom-vi-nghi-vo-ngoai-tinh-a442424.html

Ngày 19/7, cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang đang tạm giữ hình sự Đỗ Văn Nhỏ, 59 tuổi, ngụ xã Vĩnh Châu, TP.Châu Đốc, tỉnh An Giang để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân là bà Trần Kim H., 49 tuổi, ngụ cùng xã Vĩnh Châu.

Nghi phạm Đỗ Văn Nhỏ bị tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi giết người. (Ảnh: Nghiêm Túc).

Theo thông tin ban đầu, do mâu thuẫn cá nhân, Nhỏ nghi ngờ chồng bà H. là ông Nguyễn Hữu Khá, 50 tuổi có quan hệ tình cảm bất chính với vợ của mình. Khoảng 17h ngày 16/7, Nhỏ và Khá gặp nhau thì đôi bên xảy ra cự cãi, dẫn đến đánh nhau.

Hung khí cơ quan công an thu giữ. (Ảnh: Nghiêm Túc).

Sau đó, Nhỏ chạy đến hàng rào của người dân gần đó lấy 1 cây mác và 1 cây chĩa đã để sẵn, quay lại đâm ông Khá trọng thương. Lúc này, bà H. (vợ của Khá) thấy chồng bị đánh nên đến can ngăn. Trong lúc giằng co, bà H. bị Nhỏ đâm một nhát trúng vào người tử vong.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tìm kiếm:✨

  • Đỗ Văn Nhỏ, Trần Kim H., Nguyễn Hữu Khá, TP.Châu Đốc, Vĩnh Châu, 17H, Công an tỉnh An Giang, Người hàng xóm, Can ngăn, Ngoại tình, Đánh nhau, An Giang, Ghen tuông, Cự, Sát hại