Thứ Năm, 18 tháng 7, 2019

Báo Người Đưa Tin: Đề nghị truy tố người đàn ông 47 tuổi dâm ô bé gái

Phát hiện bé gái 10 tuổi hàng xóm chơi một mình trước sân, Nguyên liền gọi vào nhà cho ăn kem và có hành vi dâm ô với bé gái này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/de-nghi-truy-to-nguoi-dan-ong-47-tuoi-dam-o-be-gai-a442304.html

Bé gái 10 tuổi bị nguyên dụ cho ăn kem rồi thực hiện hành vi dâm ô. (ảnh minh họa).

Ngày 18/7, cơ quan CSĐT Công an huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang đã hoàn tất kết luận điều tra và chuyển hồ sơ cho VKSND cùng cấp đề nghị truy tố Võ Thành Nguyên, 47 tuổi, ngụ huyện Tịnh Biên về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. Nạn nhân là bé gái 10 tuổi, hàng xóm của Nguyên.

Theo kết quả điều tra, vào tháng 2/2018, sau khi nhậu, Nguyên phát hiện bé gái 10 tuổi đang chơi một mình trước sân nhà, nên gọi bé vào lấy kem trong tủ lạnh cho ăn. Trong lúc bé gái đang ăn kem, Nguyên đã có hành vi dâm ô cháu bé.

Tại cơ quan công an, Nguyên thừa nhận hành vi dâm ô bé gái nêu trên. Theo kết quả giám định tình trạng sức khỏe tâm thần của trung tâm Pháp y tâm thần khu vực Tây Nam Bộ thì trước, trong, sau khi phạm tội, Nguyên có bệnh lý tâm thần, rối loạn nhân cách và hành vi do sử dụng rượu.

Về trách nhiệm hình sự, tại thời điểm phạm tội và hiện tại, Nguyên có năng lực trách nhiệm hình sự.

Tìm kiếm:✨

  • Võ Thành Nguyên, Công an huyện Tịnh Biên, Ăn kem, Đề nghị truy tố, Dâm ô, Trách nhiệm hình sự, Tịnh Biên, Tâm thần, Tây nam bộ, Bé gái, Pháp y, An Giang, Hàng xóm, Nhân cách, Nhậu