Thứ Bảy, 20 tháng 7, 2019

Báo Một Thế Giới: An Giang: Người đàn ông trung niên bị tố dâm ô hàng loạt bé gái

Ông Nguyên bị nhiều phụ huynh các bé từ 7-12 tuổi tố cáo dâm ô với con cháu của họ. Tại cơ quan công an, ông này chỉ thừa nhận hành vi dâm ô bé T., còn các bé khác thì ông cho rằng chỉ sờ hoặc hôn trên trán.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/phap-luat-c-70/an-giang-nguoi-dan-ong-trung-nien-bi-to-dam-o-hang-loat-be-gai-117513.html

Ông Nguyên mới thừa nhận có hành vi dâm ô với 1 bé gái - Ảnh minh họa

Ngày 20.7, Công an H.Tịnh Biên, tỉnh An Giang, cho biết đã hoàn tất kết luận điều tra và chuyển hồ sơ Viện KSND cùng cấp để đề nghị truy tố Võ Thành Nguyên (47 tuổi, ngụ H.Tịnh Biên) về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Trước đó, vào tháng 2.2018, sau khi nhậu say về, ông Nguyên thấy cháu N.M.T. (10 tuổi) đang chơi một mình trước sân nhà liền kêu bé lấy kem trong tủ lạnh cho ăn. Trong lúc bé T. đang mải mê ăn kem thì ông Nguyên có hành vi dâm ô cháu bé.

Sự việc bị phát hiện, nhiều gia đình của các bé gái từ 7-12 tuổi cũng đến cơ quan công an tố cáo Nguyên đã dâm ô với con cháu của mình. Tại công an, ông Nguyên chỉ thừa nhận hành vi dâm ô bé T. còn các cháu bé khác thì ông ta chỉ nựng bằng cách sờ hoặc hôn lên trán.

Theo kết quả giám định tình trạng sức khỏe tâm thần của Trung tâm Pháp y tâm thần khu vực Tây Nam Bộ đối với Nguyên thì trước và sau khi phạm tội, ông Nguyên có bệnh lý tâm thần, rối loạn nhân cách, hành vi do sử dụng rượu. Tuy nhiên, tại thời điểm phạm tội và hiện tại, thì ông Nguyên vẫn có năng lực trách nhiệm hình sự.

Tô Văn

Tìm kiếm:✨

  • Võ Thành Nguyên, N.M.T., Nguyên bị, H.Tịnh Biên, Dâm ô, Đề nghị truy tố, Trung niên, Trung tâm Pháp, Ăn kem, Sờ, Trách nhiệm hình sự, Tâm thần, An Giang, Nựng, Tây nam bộ