Thứ Hai, 8 tháng 7, 2019

Báo Hà Tĩnh: Hàng công thiếu duyên, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thất thủ trước An Giang ngay trên sân nhà

Lần đầu tiên đá trên sân nhà mới nâng cấp, với đội hình ra sân chưa phải là mạnh nhất, nhưng các học trò của HLV Phạm Minh Đức đã thi đấu lấn lướt trước đội khách đến từ An Giang với nhiều pha tấn công đẹp mắt. Tiếc là, hàng công thiếu duyên nên Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đành để mất 3 điểm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Hà Tĩnh, nguồn bài: http://baohatinh.vn/clb-hong-linh-ha-tinh/hang-cong-thieu-duyen-hong-linh-ha-tinh-that-thu-truoc-an-giang-ngay-tren-san-nha/175512.htm

Hai đội ra sân làm thủ tục thi đấu

Đội Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ra sân trong trang phục màu đỏ truyền thống

Đội trưởng hai đội chào xã giao và tặng cờ lưu niệm trước trận đấu

Trong suốt thời gian hiệp 1, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã tạo được nhiều pha tấn công uy hiếp khung thành thủ môn Nguyễn Mạnh Cường của đội An Giang. Tuy nhiên, trong một ngày thi đấu với áp lực tâm lý sân nhà đè nặng, các cầu thủ hàng công không thể ghi bàn thắng cho đội nhà.

Trong khi đội khách An Giang đã vận dụng lối chơi phòng thủ phản công khá hiệu quả và thậm chí còn tạo được một số cơ hội lên bóng khá hay. Kết quả, kết thúc hiệp 1, hai đội rời sân nghỉ giải lao với tỷ số hòa 0-0.

Khoảng hơn 6000 khán giả đã đến sân cổ vũ cho hai đội

Bước sang hiệp hai, Hồng Lĩnh Hà vẫn chủ động áp đặt lối chơi tấn công. HLV Phạm Minh Đức đã chủ động điều chỉnh nhân sự và thay một loạt cầu thủ, trong đó có cả tiền đạo Lê Xuân Tú được tung vào sân khiến diễn biến cuộc chơi khởi sắc hẳn lên. Đặc biệt, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh liên tục tạo được nhiều pha tấn công áp đảo khung thành đội bạn nhưng vẫn không ghi được bàn thắng. Trong khi các học trò của HLV Trịnh Văn Hầu vẫn kiên trì thực hiện đấu pháp và đã hóa giải tất cả các pha lên bóng của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Ở phút thứ 90 của trận đấu, từ một pha phản công nhanh, cầu thủ của An Giang đã nhanh chân tung cú sút hiểm hóc để ghi bàn thắng duy nhất cho đội khách

Phát biểu sau trận đấu, HLV Phạm Minh Đức chia sẻ: Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã thi đấu rất nỗ lực và luôn ép sân đối phương trong suốt cả hai hiệp đấu. Tuy nhiên, do hạn chế trong khâu dứt điểm, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã để đội bạn ghi bàn thắng từ một pha phản công ở phút cuối trận. Đây là học kinh nghiệm để các em trau dồi nâng cao kỹ năng dứt điểm trên hàng công.

Mặc dù bị thất thủ trong lượt trận ra mắt đầu tiên trên SVĐ mới nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn dẫn đầu bảng. Theo sau là đội Phố Hiến với 25 điểm do trước đó đã thắng đội Bình Định với tỷ số 4-1. Trong ảnh: Khán giả hâm mộ bóng đá tỉnh nhà vẫn tin tưởng lối chơi khởi sắc của thầy HLV Phạm Minh Đức ở các lượt trận tới.

Quang Sáng

Tìm kiếm:✨

  • Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Đội Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Phạm Minh Đức, Thất thủ, Quang Sáng, Phố Hiến, An Giang, Lê Xuân Tú, Duyên, Nguyễn Mạnh Cường, Đội bạn, Lấn lướt, Lên bóng, Đấu pháp, Giải lao