Thứ Ba, 23 tháng 7, 2019

Báo An Giang: Chủ đầu tư Dự án TNR Stars Thoại Sơn - An Giang thay đổi đối tác phân phối chiến lược

Ngày 22-7, Công ty TNR Holdings Việt Nam – Chủ đầu tư Dự án TNR Stars Thoại Sơn - An Giang chính thức thông báo đến các đối tác, khách hàng việc thay đổi đối tác phân phối chiến lược Dự án TNR Stars Thoại Sơn – An Giang.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nhà đất, được chúng tôi tổng hợp từ báo An Giang, nguồn bài: http://baoangiang.com.vn/chu-dau-tu-du-an-tnr-stars-thoai-son-an-giang-thay-doi-doi-tac-phan-phoi-chien-luoc-a250751.html

Theo đó, nhà phân phối Link House Tây Nam (Công ty Cổ phần BĐSLinkhouse Tây Nam) sẽ không còn là đối tác phân phối chiến lược Dự án TNR Stars Thoại Sơn - An Giang thông qua hình thức giới thiệu thông tin và quy hoạch dự án. Mọi thông tin về dự án được cung cấp dưới pháp danh Công ty Link House Tây Nam sẽ không có hiệu lực từ ngày 22-7-2019.

Dự án TNR Stars Thoại Sơn – An Giang, do Công ty TNR Holdings Việt Nam làm chủ đầu tư, với tổng quy mô 11.29 ha, được chia thành 451 sản phẩm, cùng nhiều hạng mục công trình và tiện ích điểm nhấn đặc sắc.

Nơi đây được định vị phát triển thành Khu đô thị Du lịch lễ hội đầu tiên và duy nhất tại miền Tây – Một dự án mang tính biểu tượng, với các hoạt động chuyên về lễ hội và du lịch sôi động. Đồng thời, tích hợp đầy đủ các tiện ích nội khu hoàn hảo. Sự hiện diện của dự án, sẽ giúp người dân An Giang nói chung và Thoại Sơn nói riêng sẽ được tiệm cận các chuẩn cuộc sống mới, với sự phồn vinh và nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Với định hướng phát triển bền vững và tạo lập những dự án có giá trị vượt trội, TNR Holdings Việt Nam mong muốn sẽ tiếp tục thắp sáng miền đất giàu tiềm năng Thoại Sơn như chính định vị ban đầu của dự án. Đó cũng là thông điệp về sự an cư dài lâu, về một cuộc sống hạnh phúc, văn minh, hiện đại, vì sự phát triển và đổi thay diệu kỳ đến từ những vùng đất mới.

Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển BĐS TNR HOLDINGS Việt Nam

Hà Nội: Tầng 26, TNR Tower, 54A Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa, Hà Nội.

HCM: Tầng 12, TNR Tower, 180 – 192 Nguyễn Công Trứ, quận 1, TP. HCM.

Nhà điều hành dự án TNR Stars Thoại Sơn: 93 Nguyễn Huệ, thị trấn Núi Sập, Thoại Sơn, An Giang.

Tin, ảnh: P.V

Tìm kiếm:✨

  • TNR Tower, Thoại Sơn, 54A Nguyễn Chí Thanh, Núi Sập, HCM, Pháp danh, TNR Holdings Việt Nam, An Giang, Nguyễn Công Trứ, Diệu kỳ, Phồn vinh, Định vị, Tiệm cận, An cư, Phân phối