Thứ Bảy, 20 tháng 7, 2019

Báo Công Luận: Giải xe đạp nữ An Giang khép lại với chức vô địch thuộc về cua-rơ đến từ Hàn Quốc

Bằng những nỗ lực bền bỉ vượt nắng, vượt gió, vượt những cơn mưa rào,… các nữ cua-rơ đã xuất sắc hoàn thành 553km đường đua của Giải Đua xe đạp nữ toàn quốc mở rộng tranh cúp truyền hình An Giang lần thứ 20 năm 2019 với sự đồng hành của nhãn hàng Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thể thao, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: https://congluan.vn/giai-xe-dap-nu-an-giang-khep-lai-voi-chuc-vo-dich-thuoc-ve-cua-ro-den-tu-han-quoc-post65351.html

Bộ môn đua xe đạp vốn được xem là bộ môn thể thao đòi hỏi sức lực bền bỉ, đối với nữ giới thì nó càng trở nên khắc nghiệt. Hằng ngày thay vì phải chăm sóc bản thân, nuôi dưỡng làn da đẹp như bao cô gái khác, các nữ cua rơ phải giãi nắng, dầm mưa tập luyện mỗi ngày...

Thế nên khi đã trót mê vòng quay của những bánh xe, các nữ vận động viên phải vượt qua muôn vàn thử thách, khó khăn, phải biết hy sinh rất nhiều, bao gồm cả việc chịu đựng những vết sẹo cơ thể do va chạm đường đua để có thể sống trọn với đam mê.

Đua xe đạp là một môn thể thao khắc nghiệt, đòi hỏi sức lực bền bỉ.

Khi thi đấu, cơ thể vận động liên tục với cường độ cao trong nhiều ngày liên tiếp. Các cơ bắp vận động làm tăng nhiệt cơ thể, mồ hôi túa ra điều hòa thân nhiệt, thành phần chủ yếu trong mồ hôi bao gồm nước và một lượng muối khoáng thoát ra ngoài. Thiếu khoáng chất sẽ làm cơ thể uể oải, mệt mỏi, vận động kém bền bỉ.

Với mong muốn giúp các nữ vận động viên sống trọn với đam mê, nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối đã tiếp tục đồng hành cùng giải Đua xe đạp nữ toàn quốc mở rộng tranh cúp truyền hình An Giang lần thứ 20 nhằm góp phần bổ sung nguồn năng lượng bền bỉ cho các tay đua để chinh phục thành công các chặng đường đua.

Các tay đua tung nước rút tại đích đến ở chặng cuối tại thành phố Long Xuyên (An Giang).

Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối với tác dụng bù nước và bù khoáng chất thiết yếu như potassium (K+), sodium (Na+), chloride (Cl-)… giúp duy trì sự bền bỉ, dẻo dai cho cơ thể, góp phần nâng cao hiệu quả khi thi đấu để đạt thành tích cao.

Sự đồng hành của nước uống vận động này đã giúp các nữ cua-rơ liên tục có những màn đeo bám rất quyết liệt, tạo ra sự cạnh tranh hấp dẫn trên từng chặng đua, tạo ra những pha bứt tốc “nhanh như chớp” tại đích đến.

Các tay đua nữ đến từ Hàn Quốc thâu tóm các danh hiệu lớn của giải.

Có thể kể đến như chặng đấu cuối từ Vị Thanh đi Long Xuyên với quãng đường 121 km, nguồn thể lực bền bỉ đã giúp các tay đua hoàn thành tốt chặng thi đấu dài nhất của giải, với cú nước rút rất dũng mãnh, tay đua Ju Pha Som Net, đội Malaysia đã về nhất chặng đấu này, tiếp theo ở vị trí nhì và ba là hai tay đua Hàn Quốc là GU Sung Eun và KANG Hyuk Kyung.

Là đội tập hợp nhiều tay đua mạnh về nước rút nên đội đua đến từ Hàn Quốc giành thắng lợi là không có gì quá bất ngờ. Tay đua Kim Hyun Ji đã giành cú đúp khi mặc cả áo xanh lẫn áo vàng chung cuộc. Về kết quả đồng đội: cúp vô địch được trao cho đội Hàn Quốc, đội Philippines hạng nhì và đội Malaysia hạng ba.

PV

Tìm kiếm:✨

  • Kim Hyun Ji, Ju Pha Som Net, Number 1 Active Chanh Muối, Kang Hyuk Kyung, Gu Sung Eun, Tay đua, Active Chanh Muối, Đua xe đạp, Xe đạp, Áo vàng chung cuộc, Cuarơ, Bền bỉ, Chặng đua, An Giang, Túa