Thứ Năm, 18 tháng 7, 2019

Báo CAND: Nghi án người phụ nữ bị sát hại do mâu thuẫn tình cảm

Chiều 18-7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã phối hợp cùng Công an thị xã Thuận An tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân khiến bà Lưu Thị T. (53 tuổi, ngụ An Giang) tử vong.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/phap-luat/nghi-an-nguoi-phu-nu-bi-sat-hai-do-mau-thuan-tinh-cam-553762/

Theo thông tin ban đầu: Vào rạng sáng cùng ngày, người thân gọi cửa phòng trọ thuộc phường Bình Hòa (thị xã Thuận An) của bà T, vì không thấy bà đi làm như thường lệ. Tuy nhiên, họ không thấy bà T. trả lời. Thấy bất thường, mọi người phá cửa vào kiểm tra thì hốt hoảng phát hiện bà T. tử vong bên vũng máu, trên cùng cổ có vết cắt khá sâu.

Hiện trường vụ án.

Được biết, bà T. có quan hệ tình cảm với một người đàn ông trung niên. Người này thường lui tới phòng trọ để chơi. Nhiều lần, người dân nơi đây phát hiện hai bên có xảy ra mâu thuẫn. Người đàn ông này đã hăm dọa, buộc bà T. phải trả phòng trọ về chung sống với mình.

C.Bình

Tìm kiếm:✨

  • Lưu Thị T., Nghi án, Công an tỉnh Bình Dương, Sát hại, Bình Hòa, Phòng trọ, Hăm dọa, Lui tới, Phá cửa, Thuận An, Quan hệ tình cảm, An Giang, Trung niên, Khám nghiệm, Hốt hoảng